Bạn muốn giảm cân? Bạn đang tìm các cách giảm cân trong 1 tuần? Hôm nay Hasu Food sẽ hướng dẫn bạn cách giảm cân mang lại hiệu quả chỉ trong 1 tuần vô cùng đơn giản.

Ăn kiêng để giảm cân

Ăn kiêng để giảm cân
Ăn kiêng để giảm cân

Để giảm cân, ăn kiêng là biện pháp được nghĩ đến đầu tiên. Tuy nhiên, nếu bạn ăn kiêng vô tội vạ sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Để quá trình ăn kiêng mang lại hiệu quả trong 1 tuần. Bạn cần phải có chế độ ăn phù hợp với chế độ vận động hằng ngày của bạn.

Bạn cần phải tịnh trung bình lượng calo cơ thể bạn cần hằng ngày. Bạn cũng có thể vận dụng chế độ ăn kiêng dưới đây.

  • Bữa ăn sáng: Thông thường mỗi bữa sáng bạn tiêu thụ khoảng 250 calo. Thêm bữa ăn nhẹ vào nửa buổi thêm khoảng 150 calo. Bạn có thể thay thế bằng nước ép chanh, nước ép rau xanh cho 2 bữa.
  • Bữa ăn trưa: Vào buổi ăn trưa và tối, bạn nên hạn chế tinh bột. Thay thế các món ăn có chứa nhiều dầu mỡ bằng các món ăn chứa nhiều chất xơ như rau xanh,… 
  • Nếu sau bữa ăn bạn cảm thấy đói thì có thể sử dụng 1 ít thức ăn hoặc nước ép. Lưu ý, bạn tuyệt đối không được sử dụng các món ăn có dầu mỡ, đường và muối.

Tập luyện thể thao để giảm cân

Tập luyện thể thao để giảm cân
Tập luyện thể thao để giảm cân

Để quá trình giảm cân mang lại hiệu quả, bạn nên kết hợp tập luyện thể thao. Bạn nên đặt ra 1 mục tiêu hằng ngày để tập luyện thể thao. Bạn có thể lựa chọn tập gym, yoga, chạy bộ,… Bạn cũng có thể kế hợp các bài tập khác nhau để tập luyện. Đây là cách giảm cân trong 1 tuần hiệu quả, mang lại hiệu quả rõ rệt nếu bạn kiên trì và tập luyện tốt. 

Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng tập luyện thể thao. Mặt dùng chúng mang lại hiệu quả rõ rệt nhưng nếu bạn luyện tập quá cường độ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Cơ thể bạn sẽ không thích ứng kịp với cường độ tập luyện của bạn.

Uống nhiều nước mỗi ngày để giảm cân

Uống nhiều nước mỗi ngày sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Mỗi ngày bạn nên uống nhiều nước lọc, thay vì các loại nước có hương vị khác. Bạn nên hạn chế hoặc loại trừ các loại nước có gas như soda,… Trong các loại nước này thường chứa rất nhiều đường và chất béo. Chúng sẽ khiến quá trình giảm cân của bạn trở về số không nhanh chóng.

Không sử dụng các món ăn vặt, ăn nhanh để giảm cân

Không sử dụng các món ăn vặt, ăn nhanh để giảm cân
Không sử dụng các món ăn vặt, ăn nhanh để giảm cân

Trong các món ăn vặt, các món ăn nhanh thường chứa rất nhiều dầu mỡ, chất béo,… 

Theo nghiên cứu cho thấy các món ăn này thường mang lại cảm giác thèm ăn nhiều hơn các món ăn lành mạnh khác. Việc này sẽ khiến bạn ăn uống vô độ dẫn đến thừa cân.

Ngoài ra, các loại thức ăn nhanh thường chứa chất bảo quản và nhiều chất khác dễ dẫn đến các bệnh ẩn về sau.

Cách giảm cân trong 1 tuần nhanh chóng bằng sinh tố

Hằng ngày bạn có thể thay thế các bữa ăn bằng sinh tố. Bạn có thể kết hợp sinh tố bằng các loại trái cây có chứa nhiều protein như chuối, táo,… vào các bữa trưa hoặc tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
phone
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger