App tính calo là ứng dụng mà hầu như có trên các thiết bị của những người đang có theo một chế độ tập luyện. Nhưng với vô vàn các app thì sẽ rất khó để những người mới bắt đầu có thể lựa chọn và sử dụng phải không nào. Chính vì thế, Hasufood sẽ chia sẻ đến bạn những ứng dụng tính calo được nhiều người tin dùng ngay sau đây.

1. App tính calo Track – Calorie Counter

app tính calo được phát triển bởi Nutritionix, ứng dụng tính calo đem đến những lợi ích đầy bất ngờ cho người dùng với các chức năng như: Theo dõi cân nặng, hỗ trợ đạt được mục tiêu mà người dùng hướng đến và kiểm tra dinh dưỡng của cơ thể. 

Hơn nữa app còn tính toán tỷ lệ dinh dưỡng trong mỗi buổi ăn hay lượng calo tiêu thụ trong các hoạt động, thể dục, lượng nước nạp vào cơ thể mỗi ngày để có đề xuất tốt nhất cho bạn. Ứng dụng Track – Calorie Counter có thể cung cấp thông tin chi tiết đến hơn 800.000 món ăn khác nhau. Chính vì thế mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm lượng calo, dinh dưỡng của các món ăn chỉ bằng cách nhập tên các món ăn mà bạn muốn biết. 

App tính calo Track - Calorie Counter
App tính calo Track – Calorie Counter

Sau khi tải ứng dụng Track – Calorie Counter về máy, bạn có thể sử dụng rất nhanh chóng với bước đăng nhập qua Email hoặc Facebook. Sau đó, cung cấp chính xác các thông tin cá nhân, tỷ lệ cơ thể và các hoạt động thường làm để app theo dõi chính xác lượng calo đã đốt hàng ngày và đưa ra thông tin cụ thể nhất.

2. YAZIO – Calorie Counter App

YAZIO - Calorie Counter App
YAZIO – Calorie Counter App

Đây là app tính calo được sử dụng khá phổ biến ở các bạn trẻ sử dụng cũng như được đánh giá rất tích cực về những gì mà YAZIO mang đến. Là ứng dụng thông minh trên điện thoại có hỗ trợ cả tiếng Việt nên đây được coi là một trong những ứng dụng dễ sử dụng nhất. 

App có thể cung cấp cho bạn biết lượng calo bạn nên nạp vào cơ thể một ngày là bao nhiêu. Ngoài ra còn đề xuất cho bạn những thực đơn lành mạnh cũng như lượng nước cần bổ sung cho cơ thể.

Không chỉ vậy mà YAZIO còn có một kho thực phẩm và các món ăn đa dạng để bạn thay đổi. Nhờ những lợi ích mà YAZIO mang lại, nếu duy trì thực hiện chắc chắn bạn sẽ có một thân hình hoàn hảo đấy.

3. Ứng dụng tính calo Calorie Counter – MyFitnessPal

Với app tính calo Calorie Counter – MyFitnessPal sẽ cung cấp chi tiết lượng calo trong người của cơ thể. Kể cả trong từng bữa ăn cũng như lượng calo thừa thiếu thì đều được app đề cập chi tiết nhất. MyFitnessPal theo dõi tất cả các chất dinh dưỡng, calo, macro trong cơ thể như tinh bột, chất béo, protein, cholesterol, vitamin… khi bạn nạp vào cơ thể. Từ đó, hỗ trợ tính toán các chất nên tiêu thụ theo thể trạng của từng người. 

Ứng dụng tính calo Calorie Counter - MyFitnessPal
Ứng dụng tính calo Calorie Counter – MyFitnessPal

Điều này có nghĩa là MyFitnessPal sẽ tính toán tỷ lệ % carbohydrate, protein, vitamin,… phù hợp với từng người theo các thông tin về tỷ lệ cơ thể cũng như nhu cầu tăng/giảm cân mà bạn hướng tới. Ngoài ra, MyFitnessPal cũng có thể dự đoán bạn sẽ tăng hoặc giảm bao nhiêu cân dựa trên thói quen ăn uống, sinh hoạt hiện tại của bạn. 

Ngoài những tính năng hữu ích trên, MyFitnessPal còn có nhiều ưu điểm khác như có hàng triệu các món ăn từ món Âu đến món Á. Vì thế mà bạn có thể tìm kiếm và thay đổi các món ăn mới lạ khác nếu không biết nên ăn gì.

4. Kết luận 

Trên đây là những app tính calo chất lượng nhất mà chúng tôi tin tưởng giới thiệu đến bạn. Hasufood hứa hẹn, khi sử dụng những app này bạn chắc chắn sẽ tăng tỷ lệ thành công hơn trên chặng đường tăng, giảm cân của mình. Đặc biệt, nếu là tín đồ của khô gà thì đừng quên ghé qua Hasufood để sắm ngay những sản phẩm chất lượng nhé.

 

Xem thêm: 1 ly nước dừa bao nhiêu calo? Tác dụng của nước dừa với sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
phone
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger